ซีซั่นภาพรวม ออสตินดิลลอน 2016

000

ชาร์ดรสแข่งเชฟโรเลตจุดจบที่ดีที่สุดในอาชีพของเขาเป็นหนึ่งที่โดดเด่นสำหรับรุ่นที่สามแข่งออสตินดิลลอนซึ่งในฤดูกาลที่สามของเขาขับรถฉบับที่ 3 แคมเปญ 2016 แม้ว่าเขาจะยังคงมองหาอาชีพของเขาจุดแข่งชัยชนะครั้งแรกของดิลลอนทำไล่ล่าสำหรับนาสคาร์เป็นครั้งแรกและจบกันไปข้างหน้าของเพื่อนร่วมทีมของเขาใน RCR จุดสิ้นสุด 14 TH ไม่ว่าคุณจะเชือดมันที่ทำสำหรับฤดูกาลที่ดีสำหรับดิลลอนฤดูกาลพรีเมียร์นาสคาร์ซีรีส์ของดิลลอนเป็นที่นี่ห้าช่วงเวลาที่กำหนดไว้ 2016

เดย์โทนา 500 เป็นมือใหม่ในปี 2014 ดิลลอนชนะโปแลนด์สำหรับเปิดฤดูกาลเดย์โทนา 500 นาสคาร์ที่ใหญ่ที่สุดของการแข่งขันในปี 2016 เขาได้ปีของเขาออกไปเริ่มต้นที่มั่นคงกับผิวเก้าสถานที่ยอดเยี่ยม

ลาสเวกัส ดิลลอนสีแดงร้อนในช่วงต้นฤดูกาลจบ 11 TH หรือดีกว่าในสี่การแข่งขันครั้งแรกของปีและห้าหกครั้งแรกหนึ่งในนั้นคือในการแข่งขันที่สามของการรณรงค์ 2016 ที่ลาสเวกัสมอเตอร์สปีดที่มีคุณสมบัติดิลลอนห้าและจบที่ห้ารายได้ของเขาครั้งแรกของสี่ห้าด้านบน

ทาล เห็นได้ชัดว่าดิลลอนเก่งที่แข่งจิ๊จานในการแข่งขันฤดูใบไม้ผลิทาลเขามีคุณสมบัติหมายเลข 3 RCR เชฟโรเลตบนเสาข้างนอกและกลับมาถึงบ้านสามจับคู่จบที่ดีที่สุดในอาชีพของเขานอกจากนี้ยังจะจบลงด้วยการจบที่ดีที่สุดของเขา 2016