แฟนๆ WWEเลวออกไปไมเคิลโคล

2

WWE ฮัลค์ของชาวนาบ้านผลบอล ไล่ออกพนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดของในเดือนกรกฎาคมปี 2015 หลังจากที่เสียงของโฮแกนใช้ใส่ร้ายป้ายสีเชื้อชาติเกิดขึ้นในการเชื่อมต่อกับสูงโปรไฟล์คดีเซ็กซ์เทปของเขาเกือบจะในทันทีโฮแกนถูกเช็ดจากเว็บไซต์ของ WWE และIbcbetแทบไม่มีการเอ่ยถึงโฮแกนไม่มีหรือมีประวัติของเขาใน WWE ได้รับการกล่าวถึงในการเขียนโปรแกรมประจำสัปดาห์

มันเป็นอย่างมีนัยSbobet onlineสำคัญแล้วว่าเก๋า WWE วิจารณ์ไมเคิลโคลชื่อปรับตัวลดลงในคืนวันอาทิตย์โฮแกนกีดขวางมุมมองแบบจ่ายต่อในขณะที่ชาร์ลเก๋ทำทางของเธอไปแหวนสำหรับ 30 นาทีคนเหล็กจับคู่ของเธอกับเทนนิสธนาคาร โคล ปิดการบันทึกจ่ายต่อมุมมองของเธออย่างไม่น่าเชื่อคลิปสั้นของเสียงของโฮแกนถูกรวมอยู่ในโฆษณาล่าสุดที่สม่ำเสมอมาดบนเครือข่าย WWE และเชนฮอนนำขึ้นโฮแกนในช่วงบอกทุกของเขาพอดคาสต์  แต่แฟนหลายคนเข้ามามีการพูดถึงโคลเป็นสัญญาณว่าผลตอบแทนที่โฮแกนในที่สุดจะเกิดขึ้น

WWE ต้อนรับโฮแกนกลับมาพร้อมกับการเปิดแขนดูเหมือนใจแต่มันก็ยังเป็นเรื่องยากมากสำหรับบริษัทที่maxbetจะแสร้งเหมือนว่าเขาไม่ได้อยู่หรือมีผลกระทบอย่างไม่น่าเชื่อในประวัติศาสตร์ของการต่อสู้มีพื้นกลางระหว่างGclub ของป่าทำงาน และความเงียบวิทยุว่า WWE