อุรียาห์ร้างและโดมินิคครูซที่อยู่ใกล้การแข่งขัน

300

มันเป็นเวลาเกือบสิบปีที่ผ่านมาเมื่ออุรียาห์ร้างถูกจับคู่ครั้งแรกกับโดมินิคครูซขณะที่ปกป้องชื่อของเขาเบาหวิว WEC เป็นครั้งที่สองข้างหน้าของการต่อสู้ของพวกเขาครูซเป็นเพียงเล็กน้อยว่าเขาไม่ได้ให้ความสำคัญแม้ในโปสเตอร์อย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขันเขาจึงตัดสินใจที่จะเซ็นชื่อของเขาให้ทั่วใบหน้าร้างบนสำเนาที่วางอยู่ตรงหน้าเขาทุก

ร้างไม่ได้ใช้เวลามากเกินไปกรุณาเล็กน้อยและว่าช่วงเวลาเดียวกลับกลายเป็นสิ่งที่ในที่สุดก็จะกลายเป็นหนึ่งในการแข่งขันใน UFC หรือประวัติ WEC เมื่อคืนวันเสาร์ร้างเรียกมันว่าเป็นอาชีพต่อไปนี้ชนะการตัดสินใจเป็นเอกฉันท์มากกว่าแบรดพิกเกตและหลังจากนั้นเขาก็มาเผชิญหน้ากับครูซที่ถูกสัมภาษณ์เขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมออกอากาศฟ็อกซ์ มากกว่าการปล่อยให้ความเสียใจใกล้ 10 ปียังคงเปื่อยเน่าครูซเสนอขึ้นมารบโดยนำเสนอร้างอีกด้วยโปสเตอร์เดียวกันนั้นในขณะที่การเขย่ามือของเขาและแสดงความยินดีกับเขาในอาชีพที่น่าทึ่ง

ผมเริ่มสิ่งนี้ออกมา 21 ปี 2007 ผมมาในSbobet asiaกางเกงชุดนอนสาเหตุที่พวกเขาทั้งหมดที่ฉันสามารถจ่ายได้เดินอยู่ในนั้นแน่นอนไม่สามารถตัดผมถ้าคุณดูที่ฉันมองเหมือนลอยด์คริสต์มาสออกมีแต่ฉันมีของขวัญเล็กน้อยที่นี่สำหรับคุณเพียงเพื่อให้มันเป็นจริงครูซบอกว่าจะร้าง นี่คือสิ่งที่มันเริ่มต้นด้วยว่าแต่มันจะไม่จบเหมือนว่าผมจะบอกว่าคุณสามารถเขียนบนใบหน้าของฉันแต่คาดเดาว่ามันไม่ได้อยู่ที่นั่นมันเป็นเพียงแค่ลงนามเพื่อนของคุณ ฉันจะให้คุณไม่มีอะไรเจ้าเล่ห์ไม่มีอะไรหมายถึงเพียงแค่วางในส่วนที่เหลือมันเป็นปลายเหมาะสมที่จะคืนร้างในขณะที่เขาฉลองการต่อสู้ครั้งสุดท้าย7mของอาชีพของเขาในด้านหน้าของฝูงชนที่บ้านเกิดเข้มงวดในแซคราเมนโต ร้างได้กล่าวไว้แล้วว่าจะเข้าสู่คืนที่เขากำลังจะออกจากตำแหน่งหลังจากนั้นแต่ในท้ายที่สุดเขาได้ฮอลลีวู้ดจบลงด้วยชัยชนะร่วมกับพันเมื่อพันของแฟนที่อยู่ในการเข้าร่วมประชุมที่จะบอกลา แคลิฟอร์เนียเด็ก

ฉันรู้สึกเหมือนฉันได้รับความสุขมากที่จะได้ในการเดินทางนี้ฉันได้เรียนรู้มากฉันรู้สึกเหมือนฉันได้รับแรงบันดาลใจคนที่ผมได้รับแรงบันดาลใจ เฟเบอร์กล่าวว่า ผมอยากจะขอบคุณคนที่ UFC เจ้าของใหม่อเรนโซและแฟรงก์ที่พวกเขาได้รับการปฏิบัติเสมอฉันด้วยความเคารพดังกล่าวและส่งมาให้ผมออกมาเหมือนแชมป์ดังนั้นผมจึงเห็นคุณค่าของมันผมไม่รู้สึกBacaratเหมือนฉันได้ข้ามจังหวะแต่ที่ชนิดของที่ฉันที่ฉันไม่ได้หยุดเพราะฉันไม่สามารถทำมันได้ฉันเห็นได้ชัดสามารถทำเช่นนี้ฉันรักมันแต่ฉันเพียงแค่รู้สึกว่าตอนนี้ถึงเวลา เฟเบอร์กล่าวว่า มันเป็นเวลาที่เหมาะสมผมเคยมีโอกาสมากมายที่จะได้รับสายรัดในsimsport UFC นั้นผมเป็นแชมป์โลกในการ WEC และเราได้มีขั้นตอนต่อไปที่จะมา

ขั้นตอนต่อไปรวมถึงดาวหลายด้านบนออกมาจากค่ายร้างที่ทีมอัลฟ่าชายรวมทั้งศิลปินที่น่าพิศวงโค ที่ใบหน้าเพื่อนเก่าของเขาโดมินิคครูซในเหตุการณ์ร่วมหลักที่ UFC 207 ในวันที่ 30 ธันวาคม ผมคิดว่ามันถึงเวลาเพียงสำหรับผมที่จะใช้เวลาโฟกัสเต็มในสิ่งต่อไปM8bet