อลาสแตร์ คลาร์กสันขอโทษเวย์น แครี่หลังจากการแถลงข่าว

Hawks โค้ช Alastair Clarkson ได้ขอโทษ Wayne Carey

อลาสแตร์ คลาร์กสันได้ขอโทษเวย์น แครี่หลังจากระเบิดเขาเพื่อเผยแพร่เกี่ยวกับเซริล ริโอลีและแครี่ได้ตกลงที่จะให้ความสำคัญกับการให้ความเห็นเป็นพิเศษเกี่ยวกับการไม่เปิดเผยข่าวในบทบาทของสื่อมวลชนของเขาโค้ชและแชมป์นอร์ทเมลเบิร์นพบในเช้าวันนี้จะฝังขวานหลังจากเปิดตัวการโจมตีพิเศษในคืนวันอาทิตย์

เอาข้อยกเว้นหลังจากที่แครี่ยกข่าวลือเกี่ยวกับสามเกี่ยวกับที่ต้องการลาออกจากเท้าและกลับไปที่เกาะกระทิงอีกครั้งไม่มีบัญชีไม่มีบัญชีโดยคนที่ควรรู้ดีกว่าโยนขึ้นสิ่งที่เป็นภาระขยะเกี่ยวกับผู้เล่นของเรา ลีกล่าวว่าหลังจากที่โพสต์ชนะครั้งแรกของฤดูกาลถือบางส่วนของคนเหล่านี้เข้าบัญชีเพราะฮิสทีเรียที่มันสร้างเป็นเพียงขยะแน่นอน

โดยเฉพาะอย่างยิ่งแครี่ของทุกคนเขาไม่ควรให้ความเห็นมากเกินไปเกี่ยวกับเรื่องราวเกี่ยวกับผู้เล่นคนอื่นเพราะเราเพียงแค่สามารถไปที่เมืองกับเขา ลีแครี่กล่าวในวันนี้ว่าเขายอมรับคำขอโทษจากเขากล่าวในระหว่างการรายงานข่าวก่อนเกมของทริปเปิลเอ็มเราส่งข้อความถึงกันและกันเมื่อวานนี้เราได้พบกับปัญหานี้เมื่อเช้านี้

เราติดเช้านี้และขอโทษสำหรับความเห็นส่วนตัวและความคิดเห็นเหล่านั้นและเรามีการพูดคุยกันในและรอบสื่อ กล่าวว่าเขาจะคิดทบทวนเกี่ยวกับการแสดงความคิดเห็นที่คล้ายกันในอนาคตหลังจากคุยกับลี เขากล่าวว่ามันทำให้ฉันคิดว่าฉันอยู่ที่นี่เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับฟุตบอลและเขาก็ถูกต้อง ฉันไม่ควรเจาะลึกข่าวคราวใดในแง่ของบทบาทของฉันในสื่อและทำให้ฉันตื่นขึ้นมาสักหน่อยเพื่อทำอย่างนั้นข่าวลือและการเสียดสีนั้นคือเราได้ยินเสียงมากเกินไป พูดคลาร์กดังนั้นฉันคิดว่าฉันจะพวงมาลัยจากสิ่งที่เป็นข่าว