เจฟฟ์ ฮอร์นสาบานว่าจะสู้กับแมนนี ปาเกียว

Jeff Horn (ขวา) กับ Manny Pacquiao ในเมลเบิร์นเมื่อวันพฤหัสบดี

เจฟ ฮอร์นรู้ว่าโลกทั้งใบของเขาเพิ่มระดับได้ไม่กี่ระดับและรวดเร็วเมื่อครูโรงเรียนเก่าของเมืองบริสเบนถูกสั่งให้ซื้อชุดสูทใหม่ก่อนที่เดือนกรกฎาคมของเขาจะต่อสู้กับมวยไทยแมนนี่ปาเกียวที่รู้จักกันน้อยสวีอันดับสองในแถวนักมวยปล้ำได้รับการติดตามอย่างรวดเร็วในการทำคะแนนการแข่งขันของเขากับปาเกียว วุฒิสมาชิกฟิลิปปินส์ 38 ปีที่ยังเป็นแชมป์โลก 11 ครั้งและมีเพียงแปดส่วนแชมป์โลกในประวัติศาสตร์มวย

ปาเกียในโรงเรียนประถมเมื่อแสดงและบอกฮอร์นบอกว่าเขากำลังเริ่มเปิดตัวในปีพ ศ. 2538 ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของอาชีพที่มีชื่อเสียงซึ่งมีรายได้ถึง 500 ล้านเหรียญหลังจากการแข่งขันกับเพื่อนร่วมทีมอย่างในปีเข็มขัด 2559 แต่ตอนนี้ฮอร์นอายุ 29 ปีผู้ซึ่งพบว่าการชกมวยหลังจากถูกรังแกเป็นส่วนหนึ่งของการจัดงานนั้น ๆ ยุทธการบริสเบนและจำเป็นสำหรับการจัดงานแถลงข่าวขึ้นและลงทางฝั่งตะวันออกในสัปดาห์นี้เพื่อโปรโมตการต่อสู้ของพวกเขาในวันที่ 2 กรกฎาคม

นี่คือระดับถัดไปฉันเพียงแค่พยายามที่จะใช้ในทุกช่วงเวลาเล็กน้อยฮอร์นกล่าวว่าในวันพฤหัสบดีที่เป็นคู่ของร้อยคนบรรจุในโรงยิมมวยในนิคมอุตสาหกรรมในเมลเบิร์นที่จะได้รับเหลือบของและภาพกับปาเกียว ฉันมีชุดใหม่บางอย่างแน่นอนฉันได้รับแจ้งว่าในภาพที่เก่ากว่าของฉันที่ชุดล่าสุดของฉันดูคล้ายกับพ่อของฉันฉันรู้ว่าฉันจะต้องเอาใจใส่

แต่มันเป็นเรื่องใหญ่ที่เห็นคนแห่กันไปมันตลกดีถามฉันและฉันต่อสู้เขาแล้วฉันกำลังเดินอยู่บนด้านข้างและผู้คนกำลังถามฉันว่าเขาเป็นใครแมนนี่คู่ของนักเล่นไพ่คนหนึ่งตัดร่างที่หายากสำหรับนักมวยต่อไปตั้งอยู่ท่ามกลางถุงเจาะเมื่อวานนี้พวกเขาทั้งสองสวมชุดตัดประณีตและความสัมพันธ์คือไม่มีที่ไหนเลยที่จะเห็นหรือเป็นความกล้าหาญที่เกี่ยวข้องตามปกติกับกิจการดังกล่าว

หลังจากที่ผู้ก่อการบ๊อบอารัมอายุราว 85 ปีและเพื่อนของมูฮัมหมัดอาลีได้กลับกลายเป็นเหยื่อของปาเกียซึ่งได้สร้างบ้านและโรงพยาบาลในบ้านเกิดของเขาเอ็ดดี้แมคไกวร์เข้ามาเป็นพิธีกรถามว่าฮอร์นแม้กระทั่งคิดเกี่ยวกับการกดปุ่มเช่นคนดีหนุ่มสาวออสซี่ตอบฉันรู้ว่าเขาจะตีฉันดังนั้นมันจะง่ายที่จะตีเขากลับมา

ฮอร์นเปลี่ยนไปในที่นั่งเมื่อโลดีนซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทีมโปรโมตได้กล่าวถึงออสซี่ว่าเป็นเด็กคนนี้ที่สามารถต่อสู้ได้จริงๆและมีดาราหนัง เขาอาจจะไม่ได้เป็นดาราหนังแต่ชื่อฮอร์นจะเร็วขึ้นพร้อมกับเข้าร่วมรายการที่ยอดเยี่ยมเพื่อต่อสู้กับปาเกียผ่าน 67 เกมของเขารวมถึงและมิเกลคอตโต้

ใบในการต่อสู้ที่ขายได้แล้วและคาดหวังว่าสนามกีฬาพายุหมุนส่งเสริมการขายได้ทำงานมากเกินไปด้วยตั๋ว 26,000 คืนสนามกีฬาจะมีกำลังถล่มกว่า 50,000 ปาเกียดูเหมือนจะเล่นซอสองกับฮอร์นแต่ในขณะที่ในข้อเสนอการส่งเสริมการขายบางทีความคาดหวังที่เขาจะไม่ได้เมื่อเสียงระฆังไม่ได้

นายอรุมากล่าวถ้าคุณมีนักมวยที่ต้องการมีส่วนร่วมโดยเฉพาะอย่างยิ่งนักมวยที่เป็นนักแม่นปืนที่ยอดเยี่ยมเช่นเจฟฮอร์นคุณจะต่อสู้ได้อย่างแท้จริงและตกอับในขณะที่เขาอาจจะถูกครอบงำโดยโลกใหม่ของเขาและสวมใส่ในชุดใหม่ฮอร์นไม่ได้ขาดความเชื่ออย่างใดอย่างหนึ่งเขากล่าวว่าเขาไม่ต้องการการต่อสู้ที่ง่ายเขาบอกว่าเขาต้องการให้ฉันอยู่ที่ร้อยละ 100 ฉันสัญญากับเขาว่ามันจะไม่ใช่เรื่องง่ายเลย