ซูเปอร์รักบี้มีความภาคภูมิใจในการนำเข้าสู่การสู้รบ

Samu Kerevi นำหน้า

การรวมตัวกันของระหว่างรักบี้รัฐควีนส์แลนด์เพื่อคืนสถานะการปกครองระหว่างรัฐในคืนวันเสาร์มีอยู่ในร่างกายของเขา รอยสัก 1270 รอยสักที่เพิ่งทำมาจากไหล่ซ้ายของเขาคือหมายเลขหมวกควีนส์แลนด์ที่ได้รับการจัดสรรในเดือนกุมภาพันธ์ให้แก่กัปตันทีมแดงใหม่ ความภาคภูมิใจของศูนย์ในการก้าวขึ้นเป็นกัปตันระยะยาวเป็นใหญ่หลังจากที่หลายคนคิดว่ามันอาจจะเป็นเพียงครั้งเดียวออก

สตีเฟ่นมัวร์และโค้ชนินั้นทั้งคู่เชื่อว่าเป็นคนที่ทำงานในหม้อน้ำที่สนามกีฬาควีนสแลนด์สำหรับฉันเป็นพรที่ยิ่งใหญ่และเป็นสิ่งที่ฉันไม่ค่อยได้รับ พวกเขากล่าวมัวร์นำสามเกมในกรณีที่ไม่มีการบาดเจ็บของเจมส์รองเท้าแตะแต่ที่อายุ 34 ปีได้รับการสนับสนุนอย่างแข็งขันในทีมหงส์แดงในการเป็นผู้นำเยาวชนในอนาคต

ฉันไม่ได้พูดมากเกินไปเพราะมันสำคัญมากที่จะนำโดยการกระทำออสซี่จะทำเพียงว่าเป็นอาวุธการป้องกันส่วนใหญ่ควรกลัวและในขณะที่ยังนำสีแดงสำหรับวิ่งและประคองหน้าอกเขานำซูเปอร์รักบี้สำหรับวิ่ง สีแดงซึ่งเป็นตัวชี้ถึงความตื่นตระหนกและไม่มีลูกเพราะเพื่อนร่วมทีมของพลาดพลาดที่ซูเปอร์รักบี้มากที่สุด

เกิดในฟิจิแต่ชื่นชอบรัฐควีนส์แลนด์และเครื่องหมายบนไหล่ของเขาได้บานออกมาผ่านอิทธิพลที่แตกต่างกันตามที่มีสำหรับผู้เล่นที่แตกต่างกันสำหรับฉันฉันเติบโตขึ้นมาในฟิจิแต่เมื่อฉันมาถึงเมืองบริสเบนฉันเริ่มเฝ้าดูพวกที่เล่นเกมกำเนิดสำหรับควีนสแลนด์ดื่มด่ำเล่นก่อนพวกเขามันเป็นเพียงแค่กลับฟิจิกลับรัฐควีนส์แลนด์และความแห้งแล้งต้นกำเนิดแปดปีเป็นสิ่งที่ฉันมีความสุขฉันต้องการให้พวกเขาสูญเสีย

ที่นี่ในสหภาพเราต้องการที่จะสร้างความคิดแบบนั้นเพื่อครอบงำ ในขณะที่รัฐควีนส์แลนด์และรัฐ ถูกล็อคไว้ที่ 13 รายในแต่ละปีที่ประสบความสำเร็จได้เกิดขึ้น เอ็นเอสกำลังวิ่งหกหลังหลังจากชนะคว้าแชมป์ห้าครั้งโดยควีนส์แลนด์ เขากล่าวว่าลักษณะพิเศษของการปะทะกันระหว่างรัฐในปีนี้ทำให้เกิดความหมายขึ้นเมื่อการแข่งขันสองนัดล่าสุดกับศัตรูเก่าถูกคั่นด้วยช่องว่างสี่เดือน

ผมคิดว่ามันหายไปเล็กน้อยเพราะระบบการประชุมการเล่นเป็นจำนวนมากและเราได้พบกับในสองเกมในช่วงเวลาที่ต่างกันของฤดูกาล เขากล่าวว่าการเล่นเกมเพียงปีเดียวทำให้ทุกสิ่งสำคัญมากขึ้นเป็นเรื่องง่ายและความได้เปรียบที่ได้ผลักดันให้มีการชนะในหกเกมกายภาพ แต่ฉันรู้สึกว่าเรามีผลงานที่ยิ่งใหญ่ในปีนี้

ความสำคัญของการเพิ่มขึ้นไปยังกัปตันทีมแดงพลาดไปเนื่องจากฟิและชาวเมารีที่กำลังเล่นอยู่ในทีมซูเปอร์รักบี้ของออสเตรเลียก็มีบทบาทในการเป็นผู้นำมากขึ้น การคว้าควีนส์แลนด์เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นสำหรับหลายระดับในศูนย์ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการสร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนชาวแปซิฟิกในหมู่เกาะแปซิฟิกฝันขนาดใหญ่ เป็นครั้งแรกที่ผู้เล่นของฟิจิ ตองกา ซามัว เมารี ปาปัวนิวกีนีและชนเผ่าพื้นเมืองครองกลุ่มสีแดงเป็นชิ้น 54 เปอร์เซ็นต์

ผู้เล่นหมายถึงมากกว่า 80 ทั่วประเทศออสเตรเลียของสโมสรรักบี้ทั้งห้าแห่งร้อยละ 42.5 เมื่อเปรียบเทียบกับปีปี 2539 เป็นชาวเกาะแปซิฟิกเพียงคนเดียวที่เริ่มเปิดฉากเมื่อซุป 12 เกิดขึ้น เป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่าสยดสยองต่อหน้านักรักบี้ชาวออสเตรเลียในยุคมืออาชีพหวังว่าฉันได้รับแรงบันดาลใจจากผู้เล่นชาวเกาะแปซิฟิกบางราย เขากล่าวว่าเห็นได้ชัดว่าผู้เล่นชาวเกาะแปซิฟิคจำนวนมากที่เงียบสงบและจากจุดเริ่มต้นต่ำต้อยอาจคิดว่าพวกเขาไม่ได้ทำเพื่อเป็นผู้นำ

แสดงออกขยายตัวเองและฉันไม่ได้หมายถึงแค่เท้าแต่มีชีวิตโดยทั่วไปในการเป็นหมอครูหรือสิ่งที่คุณต้องการเป็นไม่สำคัญว่าคุณจะต้องทำงานอะไรถ้าคุณนำความปรารถนาที่แท้จริงรอยยิ้มและพลังงานให้กับงานของคุณทุกวันผู้คนให้ความเคารพนับถือเพราะแม้แต่ในวันที่ไม่ดีคุณก็ใส่ไว้ในร้อยละ 100