นิค ไคอร์เจิออสได้รับการว่าจ้างจากฝรั่งเศสเป็นโค้ชนอกเวลา

Sebastien Grosjean กลับมาสู่โลกครั้งที่ 4 เมื่อปี 2002

นิค ไคอร์เจิออสเดินทางมายังบริสเบนเมื่อเดือนที่แล้วเพื่อเป็นหัวหอกในการรณรงค์เดวิสคัพของออสเตรเลียด้วยความลับในสัมภาระติดตัวของเขาเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาไคอร์เจิออสได้ว่าจ้างชาวฝรั่งเศสให้เป็นโค้ชนอกเวลากับการแข่งขันครั้งแรกที่พวกเขาจะเดินทางไปเปิดการแข่งขันอิตาเลียนในสัปดาห์นี้กรอสจีน เซบาสเตียน

กรอสจีนเล่าความรู้ภายในของนักข่าวชาวฝรั่งเศสว่าพวกเขาได้รับการฝึกฝนมาเป็นครั้งแรกในเดือนกุมภาพันธ์ไคอร์เจิออสกล่าวว่าเมื่อตอนที่เขาอยู่ที่เดวิสคัพไทในบริสเบนเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาเขายังคงมองหาโค้ชซึ่งเป็นปีที่แล้วโดยไม่มีอาชีพอันดับ 1ไคอร์เจิออสไม่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวแบบเต็มเวลาในขณะนี้ทำให้เขามีความสัมพันธ์กับ 4 ของโลกในปีซึ่งประสบความสำเร็จในการจัดอันดับเดี่ยวอันดับที่กรอสจีนซึ่งเป็นที่ที่ชาวออสเตรเลียหัวแข็งจะมีพื้นที่ว่าง

กรอสจีนปีเป็นโค้ชของอายุ 39 ริชาร์ดจากประเทศฝรั่งเศสตั้งแต่ปี 2557 ซึ่งหมายความว่าเขาอยู่ในกรอบของนักเตะที่เป็นคู่ต่อสู้เมื่อไคอร์เจิออสคว้าชัยไปไม่กี่จุดในการสูญเสียวิมเบิลดันในปี 2558  ไคอร์เจิออสอันดับ 18 มีการแข่งขันรอบแรกที่ยากลำบากในกรุงโรมเมื่อเทียบกับทีมชาติสเปนอันดับ 20 โรแบร์โต เบาติสตา อากุตซึ่งการฟื้นตัวของปัญหาสะโพกที่เขามีในระหว่างการสูญเสียรอบที่สามในมาดริดกับราฟาเอลนาดาลเมื่อสัปดาห์ที่แล้วสามารถวัดได้ฝรั่งเศสเปิดที่จะเกิดขึ้น

การยืนกรานของ ไคอร์เจิออสในการเดินทางโดยปราศจากผู้ฝึกสอนเป็นประเด็นหนึ่งในการพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพของเขาและคนอื่นมักจะทำให้เรื่องนี้ใหญ่ขึ้นกว่าที่เขาทำการฝึกสอนการเดินทางครั้งสุดท้ายของเขาครั้งสุดท้ายคือการใช้เวลาสั้นดื่มด่ำอินทรีจอชในปี 2558 อีเกิ้ลกล่าวเมื่อต้นปีที่ผ่านมาว่านาย 22 ปีขาดทักษะในการเผชิญความเครียดภายใต้แรงกดดันในการเดินทางและในวันฝึกฝนบางส่วนก็ไม่ต้องกังวลกับการฝึกแม้แต่นาทีต่อวัน 15

ก่อนหน้านี้ ไคอร์เจิออสเคยทำงานร่วมกับไซมอน รีก่อนและหลังการแข่งขันวิมเบิลดัน 2014 กับราฟาเอลนาดาลกับต่อไปกับโค้ชซาแมนธา สโตเซอร์มาระยะหนึ่งและรับตำแหน่งผู้กำกับประสิทธิภาพสูงของเทนนิสนิวซีแลนด์ ในผู้หญิงที่มีคุณสมบัติเหมาะสมกับการเปิดตัวของอิตาลีอิตาเลียนแอ็คบาร์ตีแพ้อันดับที่ 50 ด้วยการจัดอันดับ 86 บาร์ตีมีสถานที่หลักที่จะเข้าร่วมในฝรั่งเศสเปิดซึ่งจะเริ่มในสัปดาห์อาทิตย์ทำเกมหลักในกรุงโรมด้วยชัยชนะกาฟริโลวา ดาเรียในศึกอเมริกันแซนด์และจะได้พบกับเมดิสันคีย์ 10 เม็ด